Báo giá dịch vụ thám tử tư tại Sài Gòn giá rẻ, uy tín

Trong thế giới ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư ngày càng gia tăng do các vấn đề liên quan đến an ninh, thông tin và gia đình. Tại Sài Gòn, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư, và việc chọn lựa một đối tác đáng tin cậy, uy tín là rất quan trọng. Bài viết dưới đây là bảng giá dịch vụ thám tử tư tại Sài Gòn, với cam kết giá rẻ và chất lượng.

Công ty báo giá dịch vụ thám tử tư tại Sài Gòn uy tín

giá dịch vụ thám tử tư

Thám từ SÀI GÒN là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thám tử tại TPHCM điều tra và cung cấp thông tin chuyên nghiệp, chúng tôi hoạt động luôn tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về pháp lý và nghiệp vụ chuyên nghiệp, do đó chúng tôi tự tin sẽ điều tra những vấn đề của khách hàng một cách hiệu quả, chính xác và nhanh chóng.

Về mặt pháp lý

Hiện tại Thám tử Sài Gòn được khách hàng đánh giá là công ty thám tử Sài Gòn có tính minh bạch và rõ ràng nhất, mọi hoạt động của công ty thám tử SÀI GÒN chúng tôi đều được thực hiện bằng hợp đồng hợp lệ, rõ ràng, chi tiết.

Về giá dịch vụ

Giá dịch vụ thám tử tại TPHCM dao động từ 1.200.000 – 1.500.000 VNĐ/ Ngày theo dõi. Chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá chi tiết chi phí các dịch vụ chính thức của chúng tôi.

Văn phòng thám tử SÀI GÒN của chúng tôi là một trong những đơn vị phát hành và cung cấp những dịch vụ thám tử tư điều tra, theo dõi và giám sát có mức giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp. Công ty thám tử SÀI GÒN tự hào là đơn vị đầu tiên được cấp phép hành nghề cho các hoạt động điều tra theo dõi thu thập chứng cứ có thâm niên lâu năm và uy tín nhất hiện nay.

Bảng giá dịch vụ thám tử tư tại Sài Gòn

Dịch vụ thám tử tại TPHCM Giá thuê thám tử tư
Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại TPHCM 1.200.000 đ/ngày
Dịch vụ theo dõi người yêu trước khi cưới tại TPHCM 1.000.000 đ/ngày
Dịch vụ thám tử giám sát con cái tại TPHCM 1.000.000 đ/ngày
Dịch vụ thám tử điều tra lý lịch tư pháp cá nhân 5.000.000 đ/vụ việc
Dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại 3.000.000 đ/ thuê bao
Dịch vụ thám tử điều tra tài khoản ngân hàng Từ 6.000.000 đ/stk
Dịch vụ thám tử điều tra biển số xe 1.500.000 đ/ biển số
Dịch vụ thám tử tại TPHCM tìm người thân bỏ nhà đi Từ 25.000.000 đ/vụ việc
Dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp Từ 1.500.000 đ/ngày

Trên đây là bảng giá dịch vụ thám tử tư của công ty thám tử SÀI GÒN, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nữa, nếu quý khách có nhu cầu điều tra một sự việc nào đó, quý khách vui lòng liên hệ đến công ty thám tử SÀI GÒN để được tư vấn và báo giá chi phí cụ thể hơn.

>>>>Xem thêm: Công ty thám tử sài gòn

Quy trình thuê dịch vụ thám tử tư tại Sài Gòn

giá dịch vụ thám tử tư

Thuê dịch vụ thám tử tư tại Sài Gòn là một quyết định quan trọng và cần phải được thực hiện một cách cẩn thận. Dưới đây là quy trình cơ bản mà bạn có thể thực hiện để thuê dịch vụ thám tử tư tại Sài Gòn:

Xác định nhu cầu

Xác định rõ mục tiêu và nhu cầu của bạn. Điều này bao gồm việc xác định mục đích điều tra, thông tin cần thu thập, và các yếu tố khác.

Tìm hiểu về công ty thám tử

Nghiên cứu và tìm hiểu về các công ty thám tử tư tại Sài Gòn. Xem xét đánh giá, phản hồi từ khách hàng trước đó, và kiểm tra chứng chỉ, giấy phép hoạt động của công ty.

Liên hệ và tư vấn

Liên hệ với các công ty thám tử được lựa chọn. Trò chuyện với họ để trình bày vấn đề của bạn và đặt câu hỏi về phương pháp làm việc, kinh nghiệm và chi phí dịch vụ.

Bảng giá và hợp đồng

Yêu cầu bảng giá chi tiết về các dịch vụ cần thiết. Đọc và hiểu rõ hợp đồng cung cấp dịch vụ trước khi ký kết. Đảm bảo rằng mọi điều khoản và chi phí đã được thảo luận và thống nhất.

Thỏa thuận về phương thức thực hiện

Thảo luận và thống nhất với công ty thám tử về cách thức thực hiện công việc. Điều này bao gồm lịch trình, phương tiện liên lạc, và các yếu tố khác liên quan đến quá trình điều tra.

Thanh toán và tiến hành công việc

Thực hiện thanh toán theo hợp đồng. Cung cấp thông tin và hỗ trợ cần thiết để bắt đầu công việc điều tra.

Báo cáo kết quả

Đồng thời theo dõi tiến trình công việc và yêu cầu công ty thám tử cung cấp báo cáo định kỳ về những phát hiện và kết quả của họ.

Đánh giá và phản hồi

Sau khi công việc hoàn thành, đánh giá dịch vụ thám tử và để lại phản hồi của bạn. Điều này giúp công ty thám tử cải thiện chất lượng dịch vụ và làm việc của họ.

Bảo mật thông tin

Đảm bảo rằng thông tin cá nhân và liên quan đến công việc điều tra được giữ an toàn và bảo mật.

Địa chỉ văn phòng dịch vụ thám tử SÀI GÒN

Trụ sở chính HCM: Số 56 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Cao, Quận 1, TPHCM

Trụ sở HN: Số 2 ngõ nhà giàu Khâm Thiên, Hà Nội 

Điện thoại: 0974822663 – 0901466808

Email: thamtutudh@gmail.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *