Các dịch vụ thám tử tư sài gòn chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thám tử tư sài gòn chuyên nghiệp nhưng không biết công ty thám tử nào uy tín, chất lượng dịch vụ tốt và giá cả hợp lý. Văn phòng thám tử sài gòn là một trong những đơn vị phát hành và cung cấp những dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi và giám sát có mức giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư sài gòn chuyên nghiệp

Thám tử tư sài gòn

Theo các số liệu thống kê mới nhất cho thấy. Khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ thám tử tư sài gòn cao nhất cả nước. Lý do dễ hiểu bởi đây là thành phố có số dân đông nhất, kinh tế dịch vụ phát triển bậc nhất, mức sống người dân cao, các mối quan hệ xã hội đa dạng. Nên việc sử dụng dịch vụ thám tử tăng cao là điều dễ hiểu.

Hầu hết khách hàng có nhu cầu thuê thám tử sài gòn. Để phục vụ cho công việc hoặc phục vụ các nhu cầu cá nhân, đời sống cá nhân.

Các dịch vụ thám tử tư sài gòn chuyên nghiệp mà công ty sài gòn cung cấp

Thám tử tư sài gòn

Dịch vụ thám tử tư điều tra ngoại tình

Đây là loại hình dịch vụ được công ty thám tử sài gòn quan tâm trú trọng nhiều nhất hiện nay. Các thông tin và bằng chứng ngoại tình của đối tượng sẽ được công ty thám tử sài gòn cung cấp cho khách hàng bằng hình ảnh, video clip,… Ngoài ra, công ty thám tử sài gòn còn hỗ trợ khách hàng bắt quả tang ngoại tình chuyên nghiệp.

Trong trường hợp cần bắt quả tang ngoại tình. Như đối tượng vào nhà nghỉ, và khách sạn, hoặc vào nhà riêng với một đối tượng khác giới khá. Ngay lập tức đội ngũ thám tử ở Sài Gòn sẽ thông báo cho khách hàng. Chúng tôi cũng tư vấn phương pháp xử lý sự việc cho khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Dịch vụ điều tra theo dõi người yêu trước hôn nhân

Hình thức theo dõi. Giám sát trước hôn nhân được văn phòng thám tử sài gòn chúng tôi cung cấp dành cho các bạn trẻ đang yêu nhau, đang trong quá trình tìm hiểu người bạn đời của mình có thể biết chính xác được nửa kia của mình có lăng nhăng, có bắt cá 2 tay hay không.

Ngoài ra. Phụ huynh cũng cần điều tra con dâu, con rể tương lai của mình, xem con dâu, con rể tương lai có phải người đàng hoàng tử tế hay không, có công việc ổn định hay không, có vướng mắc những tệ nạn xã hội nào hay không, có ham chơi cờ bạc, rượu chè gì không,…

Thuê thám tử tư ở sài gòn giám sát học sinh, sinh viên

Các bậc phụ huynh khi có con em mình đang học tập tại Sài Gòn. Nếu bắt gặp ở các cháu có những biểu hiện làm ảnh hưởng tới công việc học tập của các cháu, phụ huynh cần theo dõi, điều tra và quản lý các cháu thật chặt chẽ nhằm phát hiện và ngăn chặn những thói hư tật xấu của các cháu càng sớm càng tốt.

Văn phòng thám tử sài gòn. Cung cấp dịch vụ thám tử tư sài gòn chuyên theo dõi, quản lý và giám sát các em học sinh, sinh viên, quản lý giám sát trẻ em vị thành niên chuyên nghiệp.

Dịch vụ xác minh, điều tra lý lịch tư pháp cá nhân

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của một người. Hoặc điều tra thông tin lý lịch tư pháp của một người là vô cùng cần thiết đối với mọi người, đặc biệt là những người có ý định hợp tác làm ăn, hoặc đối với doanh nghiệp đang trong quá trình tuyển dụng nhân sự, hoặc bổ nhiệm nhân sự ở chức vụ cao hơn.

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân. Lý lịch tư pháp của công ty thám tử sài gòn chúng tôi cung cấp cho quý khách tất cả thông tin liên quan đến một cá nhân cụ thể. Các thông tin được hiểu như là thông tin lý lịch tư pháp,…

Dịch vụ thám tử tư sài gòn điều tra số điện thoại

Loại hình dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại. Được văn phòng thám tử sài gòn chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết cho khách hàng. Các thông tin bao gồm: họ và tên chủ nhân số điện thoại, số chứng minh nhân dân, địa chỉ đăng ký thường trú, và các thông tin liên quan khác.

Thông thường. Sau khi nhận hợp đồng dịch vụ thám tử tư sài gòn điều tra thông tin số điện thoại di động, các thám tử tư sài gòn của công ty sài gòn chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp thông tin chi tiết cho khách hàng với thời gian khoảng từ 2 tiếng đồng hồ.

Dịch vụ thám tử tìm người thân bỏ đi

Dịch vụ thám tử tìm người thân bỏ nhà đi bao gồm: tìm người thân trong gia đình bỏ nhà đi ( con cái, học sinh, sinh viên, cha mẹ, vợ chồng bỏ nhà đi). Tìm đối tượng lừa đảm chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn, truy tìm con nợ bỏ trốn, tìm người mất liên lạc,…

Dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp

  • Các dịch vụ sài gòn chúng tôi cung cấp dành cho quý khách hàng doanh nghiệp bao gồm:
  • Theo dõi. Giám sát nhân viên chủ chốt của công ty
  • Theo dõi. Điều tra đối thủ cạnh tranh không lành mạnh
  • Theo dõi và giám sát đối tác kinh doanh chung
  • Tất cả những thông tin lịch trình sẽ được chúng tôi thu thập rõ ràng. Thông tin rõ nét bằng hình ảnh, video, ghi âm,…

>>>Xem thêm: Công ty thám tử sài gòn

Thám tử tư sài gòn

Kết luận

Nếu quý khách quan tâm tới văn phòng thám tử sài gòn sử dụng dịch vụ thám tử tư sài gòn. Bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần tư vấn quý khách hàng hãy liên hệ để được chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc mà quý vị gặp phải.

Địa chỉ văn phòng thám tử SÀI GÒN

Trụ sở chính HCM: Số 56 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Cao, Quận 1, TPHCM

Trụ sở HN: Số 2 ngõ nhà giàu Khâm Thiên, Hà Nội 

Điện thoại: 0974822663 – 0901466808

Email: thamtutudh@gmail.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *