Công ty thám tử tư Sài Gòn uy tín, chuyên nghiệp

Công ty thám tử tư Sài Gòn với những thám tử giỏi chuyên môn nghiệp vụ cùng những kinh nghiệm dày dặn và sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại. Văn phòng thám tử tư DH Sài Gòn cung cấp dịch vụ điều tra mọi thông tin khi khách hàng yêu cầu. Chúng tôi không bao giờ khiến bất cứ khách hàng nào phải phiền lòng.

Công ty thám tử tư Sài Gòn cung cấp các dịch vụ

Dịch vụ thám tử tư DH Sài Gòn điều tra ngoại tình

Dịch vụ điều tra ngoại tình được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Các thông tin và bằng chứng ngoại tình của đối tượng sẽ được công ty thám tử tư DH cung cấp cho khách hàng bằng hình ảnh, video clip… Ngoài ra, công ty thám tử DH còn hỗ trợ khách hàng bắt quả tang ngoại tình chuyên nghiệp.

Trong trường hợp cần bắt quả tang ngoại tình. Đối tượng vào nhà nghỉ, vào khách sạn, hoặc vào nhà riêng với một đối tượng khác giới khác. Ngay lập tức đội ngũ thám tử tư DH sẽ thông báo cho khách hàng. Chúng tôi cũng tư vấn phương pháp xử lý sự việc cho khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

công ty thám tử tư sài gòn 2

Dịch vụ điều tra người yêu trước khi kết hôn

Công ty thám tử tư Sài Gòn cung cấp dịch vụ điều tra người yêu trước khi kết hôn dành cho nhiều đôi bạn trẻ đang yêu nhau. Đang trong quá trình tìm hiểu người bạn đời của mình có thể biết chính xác được nửa kia của mình có lăng nhăng, có bắt cá 2 tay hay không.

Ngoài ra, nhiều bậc phụ huynh cũng cần điều tra con dâu, con rể tương lai của mình. Xem những thành viên trong tương lai của mình có phải là người đàng hoàng tử tế hay không. Có công việc ổn định hay không. Có đang vướng mắc những tệ nạn xã hội nào hay không …

Dịch vụ điều tra giám sát học sinh, sinh viên

Công ty thám tử DH cung cấp dịch vụ thám tử chuyên theo dõi, quản lý và giám sát các em học sinh, sinh viên, quản lý giám sát trẻ em vị thành niên chuyên nghiệp. Dịch vụ quản lý giám sát học sinh – sinh viên được chúng tôi thực hiện một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Tất cả mọi thông tin lịch trình sinh hoạt của các em học sinh, sinh viên như: Đi đâu, gặp những ai, có bỏ học đi chơi không, đang giao du tiếp xúc với những thành phần nào trong xã hội… sẽ được các thám tử tư Sài Gòn thu thập và cung cấp cho phụ huynh, từ đó phụ huynh có phương pháp giáo dục và quản lý các em được hiệu quả hơn, tránh để lại những hệ lụy cũng như hậu quả khó lường về sau này.

Dịch vụ điều tra số điện thoại

Loại hình dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại. Được công ty thám tử DH chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết cho khách hàng. Các thông tin bao gồm: Họ và tên chủ nhân số điện thoại, số chứng minh nhân dân ( ngày cấp và nơi cấp ). Địa chỉ đăng ký thường trú, và các thông tin liên quan khác.

Dịch vụ điều tra biển số xe oto, xe máy

Thông tin của chủ nhân phương tiện sẽ được dịch vụ thám tử tại TPHCM cung cấp cho khách hàng bao gồm: Họ và tên chủ nhân biển số xe, số chứng minh nhân dân, địa chỉ đăng ký thường trú, số điện thoại chủ sở hữu.

Thông tin liên quan chiếc xe bao gồm: Nguồn gốc phương tiện, năm sản xuất, nước sản xuất, số khung, số máy, trọng tải xe, trọng tải hàng hóa, trạng thái hồ sơ, trạng thái đăng ký, trạng thái phương tiện, phương tiện có đang cầm cố, tranh chấp hay không?

Lợi thế của công ty thám tử tư Sài Gòn

  • Các thông tin điều tra rất nhanh chóng, chính xác. Và có tính khách quan giúp khách hàng giải tỏa tâm lý.
  • Các thông tin được thu thập có thể được dùng để làm chứng cứ có tính pháp lý cao.
  • Với dịch vụ theo dõi, quản lý người thân. Luôn đảm bảo cho người nhà của bạn được an toàn tuyệt đối.
  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty thám tử DH luôn nhận được những đánh giá rất khả quan từ phía khách hàng.
  • Công ty đã được hợp tác với rất nhiều khách hàng là cá nhân và có cả khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ ở khắp mọi nơi.
  • Giá cả phải chăng so với những đơn vị khác. Cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào khác.
  • Các thám tử luôn được cử đi tập huấn, trau dồi kiến thức. Có chuyên môn, nghiệp vụ ở những lớp đào tạo chất lượng quốc tế,…

Thám tử DH hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thám tử. Chúng tôi sở hữu đội ngũ  nhân viên chuyên nghiệp và tinh nhuệ nhất. Những máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ tất cả các khách hàng hài lòng nhất.

Chúng tôi đem đến dịch vụ thám tử phù hợp cho mọi đối tượng. Cam kết chất lượng theo yêu cầu khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ thám tử ở tphcm của chúng tôi, tất cả bảng giá sẽ được công khai minh bạch cho Quý khách. Đồng thời, chúng tôi cam kết không thu thêm phụ phí nào.

Công ty thám tử tư Sài Gòn uy tín, giá rẻ

Công ty thám tử DH được đánh giá cao về sự uy tín và tính chuyên nghiệp dịch vụ thám tử. Văn phòng chúng tôi đủ kinh nghiệm, đủ chuyên môn nghiệp vụ để cung cấp mọi dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân sự bên công ty thám tử tận tâm DH có quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt. Đảm bảo đầu ra tốt. Nguồn nhân sự làm việc có trách nhiệm, giàu chuyên môn và đạo đức. Đội ngũ thám tử tư tác nghiệp thành thạo tại Sài Gòn.

Mức giá của dịch vụ sẽ phụ thuộc vào khu vực cần tác nghiệp và loại hình dịch vụ thám tử. Khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi các thông tin cần thiết để nhận báo giá. Bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe. Cũng như một số hình ảnh đối tượng cần điều tra, số cmnd, số tài khoản ngân hàng….

Kết luận

Hiện nay các công ty thám tử uy tín tại Sài Gòn đều có mức giá và chất lượng khác nhau. Tại công ty thám tử Sài Gòn sẽ có nhiều mức giá phù hợp cho từng dịch vụ. Bảng giá đã được công ty niêm yết rõ ràng. Khách hàng sẽ được biết rõ từng chi phí khi liên hệ hợp tác. Cam kết giá cạnh tranh hợp lý, không gian lận.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Sài Gòn giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Địa chỉ văn phòng thám tử DH

Trụ sở chính HCM: Số 56 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Cao, Quận 1, TPHCM

Trụ sở HN: Số 2 ngõ nhà giàu Khâm Thiên, Hà Nội 

Điện thoại: 0974822663 – 0901466808

Email: thamtutudh@gmail.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *