Dịch vụ thám tử Sài Gòn điều tra công ty bảo mật tuyệt đối

Dịch vụ thám tử Sài Gòn điều tra công ty mang đến hiệu quả kinh doanh cho hàng ngàn khách hàng ở TP HCM và các tỉnh lân cận. Dịch vụ điều tra công ty tại Thám tử DH đòi hỏi nghiệp vụ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực điều tra doanh nghiệp. Công ty thám tử Sài Gòn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, nhanh chóng đưa ra ánh sáng trong thời gian ngắn nhất.

Bạn cần sử dụng dịch vụ thám tử Sài Gòn điều tra công ty khi nào?

Trong suốt quá trình phát triển sản xuất, kinh doanh, duy trì bộ máy nhân sự. Không ít công ty phát sinh nhiều vấn đề tiêu cực, trái với đạo đức như trộm cắp, quấy rối đồng nghiệp, chơi xấu, trù dập, chia rẽ nội bộ, giả mạo hồ sơ, gửi email nặc danh, chi tiêu không rõ ràng… gây ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp. Lúc này, thuê thám tử  Sài Gòn điều tra công ty là việc làm vô cùng cần thiết trong quá trình vận hành, giúp lãnh đạo nhìn ra được vấn đề và tiến hành xử lý kịp thời.

Ngoài ra, nhiều đơn vị có nhu cầu điều tra lý lịch, nhân thân những người xin việc, công – nhân viên cấp dưới, ứng viên nổi bật cho những vị trí quan trọng trong nội bộ công ty, đối thủ cạnh tranh, đối tác làm ăn… cũng cần đến thám tử, giúp tiết kiệm chi phí, nhanh chóng nhận được thông tin chính xác, giảm thủ tục rắc rối.

Việc điều tra nội bộ còn giúp công ty nâng cao hơn nữa vị trí của mình trên thị trường nhờ giải quyết kịp thời những khúc mắc từ vấn đề nhân sự, đối thủ, chi tiêu đầu tư… mà vẫn đảm bảo được việc bảo mật thông tin, thay vì nghi ngờ, tìm sai thủ phạm, ảnh hưởng đến lợi ích của mọi người.

>>>>>Tham khảo: Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử Sài Gòn điều tra công ty có những gì?

Công ty thám tử Sài Gòn với đội ngũ nhân viên là sĩ quan an ninh, luật sư, chuyên gia tư vấn tâm lý, và nhân viên trinh sát được đào tạo cơ bản về nghiệp vụ thám tử. Hoạt động trên 10 năm kinh nghiệm, phục vụ hàng nghìn khách hàng, Thám tử tư Sài Gòn luôn nhận được tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ, bảo mật, uy tín và chi phí hợp lý.

Lựa chọn Thám tử Sài Gòn điều tra công ty, bạn sẽ được hỗ trợ:

  • Điều tra lý lịch, nhân thân những người xin việc, công – nhân viên cấp dưới, ứng viên nổi bật cho những vị trí quan trọng trong nội bộ công ty, đối thủ cạnh tranh, đối tác làm ăn của doanh nghiệp bạn.
  • Điều tra những vụ việc trộm cắp trong nội bộ công ty.
  • Điều tra, xác định nguồn gốc của những mâu thuẫn nội bộ, những cạnh tranh không lành mạnh, chơi xấu – trù dập và chia rẽ trong nội bộ công ty.
  • Điều tra những khoản chi công tác không rõ ràng.
  • Điều tra nguồn gốc của số hàng giả, hàng nhái.
  • Điều tra việc hồ sơ giả mạo, bằng cấp, tai nạn lao động, thư nặc danh, tố giác, đền bù cho công nhân và các vụ kiện cáo khác…
  • Điều tra – giám sát – xác minh người theo dõi.

Khách hàng nhận được gì khi hợp tác cùng Thám tử Sài Gòn

Thám tử Sài Gòn là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Sài Gòn. Với bề dày kinh nghiêm nhiều năm trong lĩnh vực điều tra và cung cấp thông tin, Thám tử tư Sài Gòn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách. .

  • Uy tín:  Với nhiều năm hoạt động và bề dày thương hiệu, chúng tôi luôn cam kết đúng tiến độ, đúng hẹn (tránh kéo dài làm mất thời gian và chi phí khách hàng). Với phương chăm nhanh nhất – tốt nhất – an toàn nhất
  • Bảo Mật:  Thám tử là dịch vụ nhạy cảm! Chúng tôi luôn thấu hiểu và đặt mình vào vị trí của khách hàng để cung cấp dịch vụ một cách an toàn và bí mật nhất. Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin có được trong quá trình làm việc.
  • Hiệu quả: Với mạng lưới nhân viên và trinh sát hoạt động và làm việc di chuyển khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam, với đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian và hiệu quả cao nhất cho khách hàng

Thám Tử Sài Gòn luôn tiên phong đem đến các dịch vụ thám tử tối ưu nhất. Đáp ứng sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng tìm đến:

Địa chỉ văn phòng dịch vụ thám tử SÀI GÒN

Trụ sở chính HCM: Số 56 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Cao, Quận 1, TPHCM

Trụ sở HN: Số 2 ngõ nhà giàu Khâm Thiên, Hà Nội 

Điện thoại: 0974822663 – 0901466808

Email: thamtutudh@gmail.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *