Dịch vụ thám tử tư điều tra ngoại tình cần phải có yêu cầu đặc biệt gì?

Ngoại tình là một hành vi đáng bị lên án, nếu nhận thấy hành vi bất thường của vợ hoặc chồng cần được xác minh nhanh chóng. Để mọi việc được diễn ra nhanh chóng và có kết quả sớm cần phải có sự hỗ trợ của dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp. Tuy nhiên để biết thám tử tư mình tìm có uy tín hay không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây dịch vụ thám tử tư DH sẽ chia sẻ về thám tử điều tra ngoại tình cần phải có những yêu cầu đặc biệt nào nhé!

Dịch vụ thám tử tư DH điều tra ngoại tình theo dõi như thế nào?

Dịch vụ thám tử tư

Bằng những kinh nghiệm lâu năm và nghiệp vụ chuyên môn, thám tử điều tra ngoại tình tại DH sẽ thực hiện một số phương pháp sau:

Theo dõi, giám sát

Các thám tử theo dõi lịch trình 1 ngày của vợ/ chồng để xem họ đi đâu, làm gì, gặp ai bằng việc chụp ảnh, quay video,…

Điều tra qua số điện thoại

Tìm và xác minh chủ nhân của số điện thoại bạn thường liên lạc, điều tra các thông tin cá nhân của họ hoặc định vị, rút danh sách gọi đi hoặc đến, đọc tin nhắn,…

Người làm dịch vụ thám tử tư điều tra ngoại tình cần phải có yêu cầu đặc biệt nào?

Dịch vụ thám tử tư

Ngoại tình là một phạm trù khá nhạy cảm, dù kết quả có như thế nào. Thì việc theo dõi cũng có ảnh hưởng ít, nhiều đến tình cảm, mối quan hệ của khách hàng với đối tượng đang được điều tra.

  • Chính vì thế mà ngoài những tố chất chung của thám tử tư. Thì thám tử điều tra ngoại tình cần phải có những yêu cầu khắt khe.
  • Hơn nữa về mức độ bảo mật và đặt biệt trung thực tuyệt đối trong việc cung cấp thông tin.
  • Thám tử điều tra ngoại tình cần phải có nguyên tắc là không được tham lam, bốc đồng.
  • Đôi khi điều tra ngoại tình có kết quả. Cơn ghen của khách hàng nổi lên mà sẽ thuê thám tử tư đánh ghen,… nhiệm của thám tử là biết nói không.
  • Hay thậm chí hủy hoại dung nhan kẻ thứ 3. Thám tử tư cần phải tỉnh táo trước những cám dỗ của đồng tiền.
  • Không được đáp ứng nguyện vọng sai lầm của khách hàng dưới bất kỳ góc độ nào.
  • Trong bất kỳ hoàn cảnh cảnh nào cũng không được nói dối khách hàng thì mới tồn tại được với nghề.

Một số kinh nghiệm cần lưu ý khi thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình

Xem xét về giấy phép & pháp lý

Hiện nay. Thị trường thám tử còn rất mới nên rất khó để xác định công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp. Vì thế để đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp của công ty thám tử, ta nên tìm hiểu kỹ các giấy phép hoạt động, giấy phép hành nghề.

Không nên thuê thám tử theo dõi có chi phí rẻ

Lĩnh vực điều tra đặc thù này thì yêu cầu cần có kinh nghiệm lâu năm để xử lý những tình huống đột xuất và cấp bách. Nhiệm vụ điều tra bài bản. Phương pháp điều tra khoa học… Đây mới là những điều quan trọng nhất của dịch vụ điều tra đặc thù này.

Để có được những yêu cầu trên thì chắc chắn chi phí sẽ không thể thấp. Những công ty thám tử chuyên nghiệp họ thường tập trung vào chất lượng dịch vụ hơn là giá cả và ngược lại những đơn vị mức giá rẻ sẽ không có những thám tử tư lành nghề như vậy.

Vấn đề thâm niên của công ty

Một trong những vấn đề quan trọng bạn cần quan tâm đó là thâm niên của công ty thám tử tư . Bởi những văn phòng thám tử hoạt động nhiều năm sẽ có nền tảng kỹ năng và kinh nghiệm vững chắc giúp họ xử lý nhanh chóng các vấn đề khó khăn cho bạn.

Ngoài ra. Để tồn tại lâu năm trên thị trường chắc chắn họ nhận được rất nhiều sự tin tưởng và đánh giá tốt. Các công ty này luôn có chất lượng dịch vụ tốt, độ uy tín cao.

Các vấn đề quy trình dịch vụ & hợp đồng

Dịch vụ thám tử tư

Quy trình dịch vụ nhanh chóng. Hiệu quả, minh bạch sẽ giúp quá trình thực hiện dịch vụ diễn ra tốt đẹp. Lưu ý, các vấn đề được ghi trên hợp đồng dịch vụ cũng cần được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi ký tên. Tránh gặp trường hợp bị lừa đảo, mất quyền lợi của bản thân.

Các công ty thám tử uy tín sẽ có hợp đồng rõ ràng. Ghi rõ các chi phí, điều khoản đảm bảo được quyền lợi của 2 bên. Không thể sử dụng dịch vụ khi bên công ty thám tử không có hợp đồng, hoặc hợp đồng không rõ ràng.

Vấn đề phản hồi và chăm sóc khách hàng

Nếu công ty thám tử sẵn sàng tư vấn nhanh chóng. Tận tình giúp đỡ, gợi ý dịch vụ phù hợp, giải đáp được các thắc mắc. Với chất lượng phục vụ hiệu quả. Nhanh chóng như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Bạn hãy ưu tiên lựa chọn công ty có thủ tục đơn giản và được hướng dẫn cụ thể. Khi nhận được hướng dẫn tận tình của họ bạn có thể sẽ đỡ bối rối hơn.

>>>>Xem thêm: Công ty thám tử sài gòn

Kết luận

Để nhận được báo giá chi phí thuê dịch vụ thám tử tư theo dõi ngoại tình tùy thuộc vào từng sự việc cụ thể .Các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử DH để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Địa chỉ văn phòng thám tử SÀI GÒN

Trụ sở chính HCM: Số 56 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Cao, Quận 1, TPHCM

Trụ sở HN: Số 2 ngõ nhà giàu Khâm Thiên, Hà Nội 

Điện thoại: 0974822663 – 0901466808

Email: thamtutudh@gmail.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *