Lý do nên chọn dịch vụ thám tử tư theo dõi tận tâm tại Thám tử DH

Dịch vụ thám tử tư theo dõi tận tâm  là người chuyên thực hiện các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh các vụ việc một cách độc lập theo yêu cầu. Thám tử có thể là một thành viên của một lực lượng điều tra nào đó hoặc là một người hoạt động độc lập theo kiểu sở hữu tư nhân nên được gọi là thám tử tư. Đây thực chất là một nghành nghề với bản chất là cung cấp các dịch vụ điều tra, thu thập thông tin và được nhận lại chi phí từ phía khách hàng có nhu cầu.

Thám tử DH cung cấp dịch vụ thám tử tư theo dõi tận tâm

Dịch vụ thám tử  tư theo dõi mạng

Các vấn đề cần sử dụng dịch vụ điều tra an ninh mạng có thể là điều tra thông tin chủ nhân nick Facebook mạo danh bôi xấu danh dự nhân phẩm cá nhân và doanh nghiệp, xác minh danh tính chủ nhân của một số điện thoại nặc danh, truy tìm thông tin chủ nhân của một số tài khoản ngân hàng lừa đảo….

Trong vô số trường hợp lừa đảo, bôi xấu danh dự nhân phẩm, nặc danh nhắn tin đe dọa… Thì sự cần thiết phải điều tra truy tìm chủ nhân của một tài khoản hoặc của một số thuê bao là cấp bách hơn bao giờ hết, từ đó có thể nhanh chóng xử lý và can thiệp một cách kịp thời, tránh để lại những hậu quả nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của mọi người.

Trong trường hợp bạn bị một nick Facebook nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm cá nhân hoặc doanh nghiệp trên mạng xã hội, các bạn hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để nhận hỗ trợ nhanh chóng, chúng tôi sẽ nhanh chóng xác minh người lập nick Facebook là ai, từ đó giúp bạn có phương pháp ngăn chặn một cách hiệu quả và nhanh nhất.

Trường hợp các bạn bị một số điện thoại bí ẩn liên tục nhắn tin, nhá máy phá rồi, hoặc số điện thoại thường xuyên nhắn tin đe dọa, hoặc một số điện thoại thường xuyên liên lạc với người thân trong gia đình bạn một cách bí ẩn… Các bạn hãy gọi cho văn phòng để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ thám tử tư theo dõi

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Việc kiểm tra ngoại tình sẽ được thực hiện bởi thám tử chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ thực hiện theo dõi đối tượng trong mọi khoảng thời gian, khi họ không ở cùng với bạn. Việc theo dõi trực tiếp sẽ cập nhật được toàn bộ hành vi của vợ/chồng bạn như: gặp gỡ ai, đi đâu, làm gì,…

Chứng cứ mà chúng tôi mang lại cũng rất khách quan và đảm bảo độ chính xác cao như hình ảnh, ghi âm, video,… Thám tử đảm bảo quá trình theo dõi bí mật, chứng cứ thu thập có độ chính xác cao nhất.

Ngoài ra, dịch vụ thám tử theo dõi dành cho các chị em còn có thể giúp bạn trong việc điều tra chồng sắp cưới của mình xem anh ta có phải là tên lừa đảo hoặc sở khanh hay không. Rất nhiều anh chàng bây giờ tỏ vẻ đạo mạo tử tế nhưng bạn sẽ không biết bộ mặt thật của anh ta đáng sợ nhường nào đâu.

Dịch vụ thám tử theo dõi doanh nghiệp

  • Dịch vụ lấy thông tin về thuế doanh nghiệp: Tờ khai thuế là thông tin nội bộ mà ít khi được công bố ra bên ngoài. Chúng tôi có thể điều tra nội dung báo cáo thuế của công ty khi cần thiết, giúp khách hàng nắm được tình hình hoạt động của công ty đó.
  • Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế công ty, doanh nghiệp: Trước khi quyết định hợp tác với đối tác trong kinh doanh, bạn có thể tiến hành điều tra thông tin kinh tế của đối tác. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu rõ về tiềm lực kinh tế để đưa ra quyết định chính xác nhất.
  • Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty: Điều tra nội bộ phù hợp khi công ty bị nghi ngờ có theo dõi, nhận được thư nặc danh đe dọa, có chi phí bất thường, điều tra nguồn gốc. xuất hiện hàng giả hàng nhái trên thị trường, ảnh hưởng đến uy tín và hoạt động kinh doanh của công ty.…
  • Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả: Hãy chọn ngay dịch vụ này nếu doanh nghiệp của bạn xuất hiện tình trạng có hàng giả, hàng nhái trên thị trưởng, ảnh hưởng đến uy tín và kinh doanh của công ty.
  • Dịch vụ vệ sĩ cá nhân: Giúp khách hàng cung cấp an ninh tại các sự kiện kinh doanh quan trọng. Tránh mọi trường hợp làm tổn hại đến danh dự, tài sản và con người.
  • Dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ: Đảm bảo an ninh cho tài sản hoặc chuyến đi chuyên nghiệp của các giám đốc điều hành cấp cao của công ty.

>>>>>Tham khảo: Công ty thám tử sài gòn

Lý do nên chọn dịch vụ thám tử theo dõi tại Thám tử DH?

Thám tử là người bản địa: Đội ngũ thám tử tư đều là người tại Sài Gòn, cư trú tại các khu vực trung tâm thành phố và ngoại thành nên am hiểu và nắm rõ địa bàn, từ đó nhanh chóng đưa ra các chiến lược điều tra hiệu quả.

Minh bạch về ký kết thỏa thuận hợp đồng: Minh bạch trong việc ký kết các thỏa thuận hợp đồng: Hợp đồng được chi tiết hóa tất cả các điều khoản, dịch vụ, trách nhiệm của hai bên… có giá trị pháp lý.

Thông tin tuyệt đối chính xác: Chúng tôi đảm bảo thông tin chính xác 100% khi cung cấp báo cáo cho khách hàng. Nếu có bất kỳ sai sót nào về thông tin bên mình hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Bảo mật tuyệt đối 100%: Mọi thông tin khách hàng: thông tin cá nhân khách hàng, thông tin nhiệm vụ, thông tin đối tượng khảo sát đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối không phải bên thứ ba biết mà không có sự cho phép từ phía khách hàng.

Công nghệ thám tử theo dõi hiện đại: Với các thám tử được đào tạo chuyên sâu và sự hỗ trợ của các thiết bị điều tra, giám sát hiện đại, chúng tôi tối ưu hóa quy trình điều tra một cách nhanh nhất nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

Kết luận

Công ty thám tử DH chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu làm việc của mình. Do đó nếu bạn cần tư vấn hoặc sự hỗ trợ từ dịch vụ thám tử theo dõi Sài Gòn. Hay bất kỳ dịch vụ nào khác do công ty thám tử DH chúng tôi cung cấp, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây vào tất cả các ngày trong tuần để nhận được sự phục vụ nhanh và tốt nhất. Xin cảm ơn!

Địa chỉ văn phòng thám tử SÀI GÒN

Trụ sở chính HCM: Số 56 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Cao, Quận 1, TPHCM

Trụ sở HN: Số 2 ngõ nhà giàu Khâm Thiên, Hà Nội

Điện thoại: 0974822663 – 0901466808

Email: thamtutudh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *