Quy trình thuê dịch vụ thám tử sài gòn nhanh chóng

Quy trình thuê dịch vụ thám tử sài gòn của công ty Thám tử DH được đánh giá nhanh chóng, đơn giản và đầy đủ. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Thám tử DH cam kết là dịch vụ thám tử uy tín nhất sẽ làm khách hàng hài lòng.

Các thủ tục của quy trình thuê dịch vụ thám tử sài gòn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Dịch vụ thám tử sài gòn

Quy trình thuê thám tử Sài Gòn của công ty DH bắt đầu từ việc tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng nên chuẩn bị thông tin về dịch vụ cần thuê để tránh mất nhiều thời gian. Tùy theo từng mục đích thuê thám tử, khách hàng sẽ chuẩn bị thông tin khác nhau. Các thông tin cần thiết mà khách hàng cần phải cung cấp có thể là:

  • Họ và tên đối tượng, tên doanh nghiệp hoặc số điện thoại cần điều tra, theo dõi/
  • Địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, địa chỉ doanh nghiệp.
  • Số điện thoại riêng của đối tượng/ doanh nghiệp.
  • Phương tiện di chuyển của đối tượng.
  • Hình ảnh của đối tượng/ doanh nghiệp cần điều tra.

Bước 2: tư vấn miễn phí qua điện thoại

Khách hàng có nhu cầu cần hoặc thắc mắc về dịch vụ thuê thám tử ở bất kỳ tỉnh thành phố nào ở Việt Nam thì hãy gọi điện thoại theo số hotline 0974822663 – 0901466808 để chúng tôi có thể nắm bắt những thắc mắc của khách hàng và có thể đưa ra những tư vấn sơ bộ về vấn đề của khách hàng.

Các chuyên viên của thám tử DH sẽ tư vấn cho khách hàng cách để giải quyết vấn đề của khách hàng đang gặp phải, chúng tôi luôn lắng nghe thông qua nội dung được khách hàng cung cấp, DH sẽ trao đổi chi tiết với khách hàng trong buổi gặp trực tiếp

Bước 3: gặp mặt trực tiếp để trao đổi nội dung công việc

Gặp mặt trực tiếp là bước cần thiết để hai bên xác nhận yêu cầu và trao đổi cụ thể. Việc tư vấn online phần nào khiến đôi bên chưa hiểu rõ nội dung dịch vụ, dễ xảy ra các vấn đề chưa đúng yêu cầu, thiếu thông tin.

Thời gian và địa điểm gặp mặt có thể được khách hàng sắp xếp sao cho phù hợp. Chúng tôi làm việc linh động, có thể gặp mặt trong hoặc ngoài giờ hành chính. Khách hàng sẽ được DH trao đổi phương án giải quyết, kết quả điều tra, báo giá dịch vụ, điều khoản, cam kết,…

Bước 4: ký kết hợp đồng

Dịch vụ thám tử sài gòn

Sau khi các chuyên viên của công ty thám tử DH tư vấn thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ thám tử sau khi được khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ để thực hiện các công việc theo yêu cầu của khách hàng.

Khi ký hợp đồng khách hàng cần phải thanh toán trước tối thiểu 50% giá trị hợp đồng. Số tiền đặt cọc của khách hàng có thể được chuyển qua tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt.

Bước 5: tiến hành điều tra

Dịch vụ thám tử sài gòn

Thám tử viên được công ty dịch vụ thám tử Sài Gòn – DH phân công thực hiện nhiệm vụ. Người này chịu trách nhiệm liên lạc thường xuyên với khách hàng để trao đổi thông tin. Khách hàng sẽ được gửi thông tin liên tục thông qua cuộc gọi, email, tin nhắn,… các thông tin đều được Thám tử DH đảm bảo xác thực trước khi gửi cho khách hàng.

Quá trình điều tra của thám tử DH cơ bản sẽ được thực hiện như sau:

  • Trực tiếp bám sát, theo dõi đối tượng cần điều tra + thu thập các thông tin liên quan theo yêu cầu của khách hàng.
  • Gửi thông tin về cho khách hàng sau khi đã xác định tính chính xác tuyệt đối.
  • Đối với các yêu cầu liên quan đến tra cứu thông tin công nghệ, thám tử DH sẽ tiến hành thôn qua các thiết bị, phần mềm chuyên nghiệp. Kết quả có thể gửi ngay về cho khách hàng chỉ trong vài giờ.

Bước 6: kết thúc công việc

Sau khi hoàn thành công việc khách hàng tiến hành thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng. Chúng tôi sẽ bàn giao lai cho toàn bộ hình ảnh, video, ghi âm,…

Để đảm bảo tính bảo mật thì sau khi bàn giao xong, các tài liệu liên quan đến công việc của khách hàng sẽ được xóa bỏ hoàn toàn hoặc lưu lại tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thám tử sài gòn

Dịch vụ thám tử sài gòn

Sử dụng các thiết bị thám tử công nghệ cao

Các nhân viên của DH ngoài chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thì chúng tôi đều có kỹ năng sử dụng thành thạo các công cụ, thiết bị công nghệ hiện đại như: thiết bị định vị GPS không dây, cúc áo camera, mắt kính camera theo dõi, máy nghe ngụy trang cục sạc, bút ghi âm,… với mục đích mang lại kết quả nhanh chóng, chính xác cho khách hàng.

Giá dịch vụ thám tử sài gòn tốt nhất

Công ty thám tử luôn mang đến cho khách hàng giá cả hợp lý nhất. Đồng thời, chúng tôi làm trước và lấy tiền sau. Cam kết hoàn lại 100% tiền nếu như khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

Nhân sự tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp

Đội ngũ thám tử tư của DH luôn phải qua khóa đào tạo khắc nghiệt để có thể ra thực địa. Chúng tôi luôn muốn mang đến chất lượng tốt cho khách hàng và nhân sự là nòng cốt của DH.

>>>>Xem thêm: Thám tử sài gòn

Đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử sài gòn

Hãy để các thám tử tư Sài Gòn của DH  tận tâm phục vụ bạn, dịch vụ thám tử sài gòn sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất cho bạn và người thân.

Địa chỉ văn phòng thám tử SÀI GÒN

Trụ sở chính HCM: Số 56 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Cao, Quận 1, TPHCM

Trụ sở HN: Số 2 ngõ nhà giàu Khâm Thiên, Hà Nội 

Điện thoại: 0974822663 – 0901466808

Email: thamtutudh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *