Thuê thám tử Sài Gòn giám định ADN xác minh nhân thân

Công ty thám tử DH là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê thám tử Sài Gòn giám định ADN xác minh nhân thân tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm và đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết một cách chính xác trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ thám tử Sài Gòn giám định ADN

Giám định ADN là gì?

Giám định ADN là phân tích, so sánh những đoạn ADN tách chiết được từ tế bào của cơ thể như máu, chân tóc, mô, tinh dịch, dấu vết sinh học chứa ADN của 2 người như: Bố – con, mẹ – con, Anh/chị – em, những người trong gia định có mối quan hệ huyết thống hay không.

Mức độ chính xác của phương pháp này được đánh giá lên đến 95%. Mẫu ADN có thể thu thập từ: tinh dịch, nước bọt, móng tay, vân tay, tóc máu hoặc da chết của một hung thủ, đối tượng nào đó tại hiện trường. Đồng thời khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin bạn cũng có thể lấy các mẫu này của nghi phạm và cung cấp tới cơ sở xét nghiệm uy tín.

thám tử Sài Gòn giám định DNA

>>>>Tham khảo: Công ty thám tử sài gòn

Lợi ích của việc giám định ADN

Đa số các khách hàng đến với thám tử tư Sài Gòn để xác minh huyết thống là những ông chồng nghi ngờ về cái thai trong bụng vợ, không biết rằng người cha đích thực của đứa trẻ là ai. Tâm lý này nếu không được giải tỏa sẽ dẫn đến những mâu thuẫn âm ỉ, dai dẳng ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

  • Xác định huyết thống chính xác các thành viên trong gia đình bị lạc, mất tích, lưu vong trong nhiều năm để người thân trong gia đình được đoàn tụ.
  • Tìm mộ người thân, điển hình là những người đã hy sinh trong chiến tranh bảo vệ tổ quốc hay nạn nhân chết do thiên tai (ví dụ như động đất), xác định mồ mả thân nhân nếu có tranh chấp…
  • Giám định ADN pháp y, phục vụ cho công tác điều tra, phá án. Cùng nhiều yêu cầu khác của khách hàng.

Hiện nay, công ty thám tử tư Sài Gòn cho thuê dịch vụ thám tử Sài Gòn giám định ADN xác nhân thân nhân với mức chi phí khá phù hợp. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được kết quả chỉ sau 2 – 7 ngày mà không cần phải chờ đợi lâu. Khi có nhu cầu điều tra tìm kiếm thông tin về các dấu vết trong một vụ án nào đó. Khách hàng hoàn toàn có thể tìm đến các công ty thám tử để yêu cầu đội ngũ nhân viên tại đây thực hiện các phương pháp lấy mẫu, phân tích cho mình.

Thám tử DH – Địa chỉ cho thuê thám tử Sài Gòn giám định ADN đáng tin cậy nhất hiện nay

Công ty thám tử tư DH – Tư vấn chuyên nghiệp về thám tử là một trong những công ty thám tử tư hàng đầu Việt Nam với đội ngũ thám tử tư trẻ trung, có nghiệp vụ cao, có nhiều kinh nghiệm trong nghề và cung cấp kết quả cho khách hàng một cách nhanh nhất. Chúng tôi lấy sự thành công của mình để làm cho khách hàng hài lòng, đó là nguồn động lực vô cùng to lớn để cho công ty chúng tôi ngày một cố gắng trong lĩnh vực này. Công ty thám tử tư DH được đông đảo khách hàng tin tưởng bởi:

Công ty thám tử DH chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu làm việc của mình. Do đó nếu bạn cần tư vấn hoặc sự hỗ trợ từ dịch vụ thám tử Sài Gòn giám định ADN xác minh nhân thân. Hay bất kỳ dịch vụ nào khác do công ty thám tử DH chúng tôi cung cấp, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây vào tất cả các ngày trong tuần để nhận được sự phục vụ nhanh và tốt nhất. Xin cảm ơn!

Địa chỉ văn phòng thám tử SÀI GÒN

Trụ sở chính HCM: Số 56 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Cao, Quận 1, TPHCM

Trụ sở HN: Số 2 ngõ nhà giàu Khâm Thiên, Hà Nội

Điện thoại: 0974822663 – 0901466808

Email: thamtutudh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *